Giới thiệu

Chào mừng đến với habihou !

Công ty Habihou chúng tôi chuyên thiết kế và thi công đồ gỗ nội thất, cung cấp trọn gói nội thất văn phòng, nội thất gia đình với rất nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp, đáp ứng mọi yêu cầu về hình dáng, thẩm mỹ của khách hàng.

in tranh 3d, thiết kế và thi công tranh trần, tranh phong thủy phòng khách, tranh trang trí nhà hàng, quán cafe, shop thời trang.

Sản phẩm của Công ty Habihou là sự kết hợp hài hoà giữa thiết kế mẫu mã sang trọng, hiện đại và sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, nguyên vật liệu ngoại nhập tạo nên một sản phẩm hoàn hảo về thẩm mỹ, độ bền cao và giá cả hợp lý.

– Ngoài ra Công ty còn thiết kế và sản xuất các sản phẩm với mẫu mã, chất liệu riêng theo yêu cầu của khách hàng, dự án.

Do nhu cầu mở rộng thị trường đồ gỗ nội thất trong nước, thi công tranh 3d trang trí Công ty Habihou chúng tôi đang cần tìm đối tác là các cửa hàng hoặc đại lý muốn kinh doanh các mặt hàng nội thất, tranh 3d, tranh trần, khung ảnh, trang trang trí, trên toàn quốc, đặc biệt ưu tiên các quận trong khu vực Hà Nội, Thanh Hóa, Bắc Giang, Bắc Ninh, và các tỉnh lân cận… để phân phối mặt hàng nội thất của Công ty.

Hợp tác với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất, nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng. Với tôn chỉ hoạt động “Uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu”, chúng tôi rất mong muốn cùng hợp tác, cùng phát triển với khách hàng trong việc kinh doanh sản phẩm nội thất.

Chiết khấu 10 – 30 %

Vậy những khách hàng có nhu cầu làm đại lý xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin Chân thành cảm ơn!

CÔNG TY THIẾT KẾ SÁNG TẠO HABIHOU
Văn Phòng: 105 Thanh Am, Long Biên, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh Thanh Hóa: Biển Hải Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Hotline: 0985 675 363