Tranh trần khổ lớn tại Lào Cai giá rẻ

  • Ngày đăng: 30/10/2018

 1. Dịch vụ in tranh khổ lớn, tranh dán trần 3D Khổ lớn

Facebookhttps://www.facebook.com/tranhanhhabihou                           Không thể phủ nhận rằng xu hướng “3D hóa” sàn nhà, tường nhà rồi đến cả trần nhà đang ngày càng được ưa chuộng và lan rộng bởi những nét độc đáo và độ bền bỉ của chính những bức tranh dán trần 3D.

Trần nhà được trang trí tranh dán trần 3D không những không bị giới hạn bởi không gian mà còn tạo độ sâu, mở ra cả một bầu trời sáng ngời xanh ngắt, khiến cho căn phòng trở nên rộng rãi, sáng sủa.

Tranh dán trần 3d đẹp

Đối với những ngôi nhà phố có diện tích hẹp và không quá rộng rãi, thì hình thức trang trí  tranh dán trần 3D này sẽ khiến căn nhà có độ sâu rộng, thoáng đãng và sinh động hơn rất nhiều.

2. Báo giá in tranh dán trần 3D khổ lớn

Chúng tôi nhận in tranh dán trần khổ lớn in 3d trên các chất liệu                               bền đẹp nhất của thế kế sáng tạo Tại https://www.habihou.com/

Tại https://www.habihou.com/, tranh dán trần 3d đang là 1 trong những mẫu tranh độc đáo được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người sành điệu hay những ai ham hiểu biết về dòng tranh đậm chất nghệ thuật này. Tranh dán trần của https://www.habihou.com/ không chỉ bền, đẹp, chất lượng mà còn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng bởi được làm từ chất liệu giấy cao cấp.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu tranh dán trần 3d khổ lớn đẹp độc đáo được rất nhiều khách hàng lựa chọn mua.

 Liên hệ: 0865.320.565

Bài liên quan